Nhằm mục tiêu hướng đến một thị trường cởi mở, bất kỳ nhà giao dịch nào có ý tưởng giao dịch đều có thể chia sẻ nó rộng rãi với cộng đồng giao dịch chung thông qua những bài phân tích dưới dạng ngôn ngữ viết. Tuy nhiên để thực hiện điều này CSG cần có những quy tắc chung để giúp mọi nhà giao dịch cũng như mọi nhà xuất bản cùng xây dựng và không phá vỡ mọi thứ.
 1. Làm cho các ý tưởng dễ hiểu.

Khi xuất bản nội dung, hãy đảm bảo viết một tiêu đề dễ đọc và mô tả sâu sắc để mọi người có thể hiểu được ý chính của xuất bản của bạn.

 1. Nội dung & quảng cáo

 • Nội dung không gắn đường dẫn hoặc các file ảnh đều không có quảng cáo (trực tiếp hoặc gián tiếp)
 • Nhà xuất bản có quyền để lại thông tin liên hệ cá nhân ở phần chữ ký cuối mỗi xuất bản.
 1. Không đạo văn

Hãy hướng đến việc chia sẻ nội dung của chính bạn sáng tạo, không sao chép nội dung của người khác mà không có sự cho phép hoặc không để lại lời dẫn. Việc đạo văn là rất nhàm chán bởi nếu bạn sao chép ý tưởng của người khác thì nội dung của bạn hoặc hướng làm nội dung của bạn sau này không thể thoát khỏi cái bóng của người mà bạn đã sao chép.

 1. Hoạt động tích cực

Hãy tôn trọng, tử tế, khoan dung và có tinh thần xây dựng, ngay cả khi bạn không đồng ý. Không có lý do gì để tiêu cực, chửi thề, nói xấu và gây xung đột. Chúng ta có thể tranh luận dựa trên các căn cứ và luận điểm chặt chẽ, việc đúng hay sai trên hết nằm ở việc bạn đang có lợi nhuận hay tạm thời chưa có lợi nhuận.

 1. Update nội dung

Sau khi bạn hoàn thành nội dung xuất bản của mình, bạn có thể gửi file đến địa chỉ email: [email protected] sau đó CSG sẽ kiểm duyệt và update nội dung một cách nhanh chóng.

 1. Cấu trúc mẫu nên dùng

 • Title (Tiêu đề bài viết)
 • Tóm tắt nội dung
 • Nội dung cần truyền tải
 • Chữ ký (VD: Mạnh Hùng, 0905366****, zalo, telegram, FB,….)

Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt, hi vọng quy tắc vắn tắt này không làm mọi người cảm thấy phiền toái để chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng cởi mở. Những hoạt động tích cực với lý tưởng trong sáng có chiều sâu sẽ nhanh chóng được ghi nhận bởi cộng đồng.


Mạnh Hùng – Nhà xuất bản, CSG group

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   
→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây